Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (giới thiệu)

 19/03/2020  Đăng bởi: Mr.Đức

Truyện dài tập: Nhật kí thiết bị vệ sinh ToTo (giới thiệu)

Sẽ ra sao khi mà thiết bị vệ sinh ToTo cũng có suy nghĩ, cũng có cảm nhận như con người và chúng cũng trải qua từng phút, từng giây, từng ngày, từng giờ những xúc cảm, tư duy cũng như con người. Câu chuyện này sẽ chẳng thể có thật ở bất cứ đâu nếu chúng không có tại ToTo Bùi Minh.

Vào ngày 19/03/2020 khi mà thời của dịch vi rút Corona đang hoành hành khiến cả thế giới sao động, người người trên khắp nơi đều sợ hãi, kinh tế rối loạn, người chết ngày càng nhiều… thì trên cung trời Đao Lợi (một cõi trời mà loài người không thể thấy) một tinh thạch tại vườn trời ngàn năm mới kết tinh một lần bất ngờ rớt xuống trái đất.

Tinh thạch Karda kết tinh từ vườn trời

Tinh thạch Karda kết tinh từ vườn trời

 

Tinh thạch Karda, một tinh thạch đầy oai lực màu xanh biếc có chức năng khởi tạo ý thức cho các vật vô tri, khiến chúng có cảm xúc, suy nghĩ, năng lực nhận thức một cách đặc biệt chân thực và vượt trội. Tinh thạch này rớt thẳng xuống showroom thiết bị vệ sinh ToTo Bùi Minh nằm tại thành phố Hà Nội, nước Việt Nam nhưng không gây ra bất cứ một tiếng động, một tổn hại nào cho nơi này.

Một ánh sáng màu xanh biếc phủ quanh cả showroom rồi vụt tắt trong khoảnh khắc vô cùng chớp nhoáng, không ai kịp nhận ra điều gì vừa diễn ra, họ chỉ thấy có ánh sáng xanh lóe lên rồi biến mất, tất cả quay trở lại với công việc họ đang làm và không hề hay biết rằng: kể từ khoảnh khắc ấy những thiết bị vệ sinh ToTo đã có nhận thức như một con người.

Chúng sẽ cảm nhận và suy nghĩ ra sao khi sống trong thế giới loài người? Những thiết bị vệ sinh ToTo thông minh, không thể giao tiếp với loài người nhưng hàng ngày chúng thấu tỏ cuộc sống của những con người, những người chủ nhà nơi chúng được showroom bán đến hay những vị khách đến mua thiết bị vệ sinh ToTo tại showroom nơi chúng đang ở hay chính những con người đang làm việc tại đây, từng thông tin chúng nghe được từ thế giới loài người.

Cuộc đời của những thiết bị này sẽ ra sao, chúng thấu hiểu gì về thế giới này với trí tuệ và góc nhìn đặc biệt? Từng cảm xúc, sự việc, thông tin của con người thế giới này và suy nghĩ, cảm xúc của những thiết bị vệ sinh ToTo vi diệu này sẽ dần được hé lộ, xin mời quý bạn đón đọc.

Mục Lục

Tập 1

Tập 2

 

Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bàn cầu ToTo, chậu rửa ToTo hoặc thiết bị vệ sinh TOTO khác có giá phải chăng và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.

TOTO Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Website: ToTobm

>>> Xem thêm:  Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: https://vn.toto.com/

toto, thiết bị vệ sinh toto, bàn cầu toto, chậu rửa toto, toto chính hãng, sen tắm toto

 

 

Viết bình luận của bạn:
0847550033
a